How To

แหวน Cartier Love แท้ ดูยังไง? มีจุดไหนให้สังเกตได้บ้าง ? ก่อนซื้อต้องรู้นะคะ! เอ๋มาแนะนำวิธีง่าย ๆ ไว้ดูว่าแหวน Cartier Love จาก Cartier แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูจากฝรั่งเศส ที่คุณกำลังมองๆ อยู่นั้นมันของแท้หรือของปลอมกันแน่

อยากรู้มั้ยว่า พลอยแท้ พลอยสังเคราะห์เค้าดูกันยังไง ลองทำตามวิดีโอนี้เลยค่ะ เพราะไม่มีกล้อง ก็ส่องดูพลอยแท้ พลอยสังเคราะห์ได้ ด้วยวิธีนี้

เพราะขนาดนิ้วของเราเปลี่ยนไปอยู่ตลอด บางคนอาจเจอปัญหาแหวนที่เคยสวมได้พอดีกลับหลวมไปหรือไม่ก็แน่นคับ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะเพราะมีบริการที่เรียกว่า “การปรับขนาดแหวน” ที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาสวมแหวนไม่พอดีให้กับเรานั่นเอง แต่ก่อนนำแหวนคู่ใจไปปรับขนาด เราควรรู้อะไรก่อนบ้าง? ลองมาเตรียมความพร้อมก่อนปรับขนาดแหวนกันดีกว่าจ้า

ไข่มุกต้องใช้เวลาในการบ่มเพาะอย่างยาวนานกว่าจะได้เป็นเม็ดไข่มุกสีขาวนวลแวววาว เพราะฉะนั้นสำหรับคนรักเครื่องประดับมุกก็ต้องเรียนรู้วิธีในการดูแลรักษาและเอาใจใส่กันสักหน่อย เพื่อถนอนเครื่องประดับมุกชิ้นโปรดให้อยู่กับเราไปนาน ๆ

แหวนหมั้นหรือแหวนแต่งงานที่เป็นมรดกสืบทอดมาจากปู่ย่าตายายหรือคุณพ่อคุณแม่ เป็นอะไรที่ฟังแล้วดูโรแมนติกมาก ๆ สำหรับบางคู่ก็เป็นการสานต่อประเพณีของตระกูลหรือครอบครัว แต่สำหรับบางคู่ก็อาจนำมาซึ่งความไม่สบายใจ เพราะอยากจะได้แหวนที่บอกเล่าเรื่องราวของคู่ตัวเอง สำหรับคู่บ่าวสาวที่มีความตั้งใจอยากนำแหวนประจำตระกูล แหวนมรดกตกทอดจากรุ่นสู่รุ่นมาปรับโฉมใหม่ เพื่อใช้เป็นแหวนแต่งงาน แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง มีขั้นตอนยังไง ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ?

จะแต่งงานทั้งที ขอออกแบบแหวนแต่งงานตามใจตัวเองละกัน

คุณคงไม่อยากเจอกับการซื้อแหวนเพชรแต่งงานราคาแพงแสนแพง แล้วมารู้ทีหลังว่าเพชรที่ได้กลับไม่ได้แพงอย่างที่ทางร้านตั้งราคาไว้ หรือเผลอ ๆ ไม่ใช่เพชรแท้ จนรู้สึกว่าซื้อแพงไม่เท่าไหร่ แต่เจ็บใจคือได้แหวนไม่ดีนี่แหละค่ะ

เครื่องประดับเพชรที่ทรงคุณค่าต่อจิตใจ การเลือกซื้อก็ยิ่งต้องให้ความสำคัญ เอาใจใส่ และเลือกซื้อจากร้านที่น่าเชื่อถือมากที่สุด แล้วแบบนี้ คุณและคู่รักจะเลือกซื้อแหวนแต่งงานจากร้านไหนดี ?”

จะแต่งงานอยู่แล้ว แต่ยังเลือกแบบแหวนที่ถูกใจไม่ได้สักที จะแบบชูเพชร หรือฝังเพชรดี ? แล้วแบบไหนที่เหมาะกับเราจริง ๆ นะ ??

แหวนแต่งงานสำหรับเจ้าบ่าวใครว่าเลือกง่ายคะ เอาเข้าจริง ๆ ถึงเวลาจะเลือกแหวนก็คงงง ๆ มึน ๆ กันบ้างล่ะค่ะโดยเฉพาะว่าที่เจ้าสาวที่อยากเซอร์ไพรส์ว่าที่เจ้าบ่าว โดยการเลือกแหวนแต่งงานให้ถูกใจเค้า และใส่ได้แบบพอดิบพอดีเหมือนไปเลือกเองที่หน้าร้าน

ทองคำขาว ทองขาว ถึงชื่อจะคล้ายกัน แต่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง บทความนี้ Master Jewelry มาคลายข้อสงสัยเพื่อให้คุณเข้าใจว่า ทองคำขาวและทองขาวต่างกันอย่างไร จุดเด่นจุดด้อย และแบบไหนคือสิ่งที่คุณต้องการจริง ๆ กันแน่

เทคนิคดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อเพชรให้แวววาว ส่องประกาย เล่นแสงเล่นไฟระยิบระยับ ในราคาที่คุณเองก็กำหนดได้

ด้วยอุปกรณ์และ 6 ขั้นตอนการทำความสะอาดง่าย ๆ ก็ทำให้จิวเวลรี่ของคุณ ดูสวยเหมือนใหม่อยู่เสมอ

ยกตัวอย่างของการนำพื้นฐานเรื่องคุณลักษณ์ของเพชร มาเป็นแนวทางให้ผู้ที่ต้องการซื้อเพชร ได้เข้าใจ มั่นใจ และเลือกซื้อเพชรได้ถูกใจ

Powered by MakeWebEasy.com