เรื่องราวของเรา Master Jewelry

เรื่องราวของเอ๋และกอล์ฟ เริ่มต้นมาจากความหลงใหลของคุณปู่คุณย่า ที่เริ่มก่อตั้งโรงงานคัดสรรพลอยไพลินคุณภาพสวย และเจียระไนเพชรในชื่อ Bangkok Cut Diamond เมื่อปี 2529

คุณภาพวัตถุดิบชั้นเลิศ มาตรฐานคงที่ และความประณีต พิถีพิถัน ทั้ง 3 สิ่งนี้คือหลักที่ท่านยึดมั่น จนทำให้เราประสบความสำเร็จในตลาดส่งออกเพชรร่วง พลอยร่วง

จนกระทั่งเมื่อปี 2544 Master Jewelry ก็เกิดขึ้นด้วยความรักและความหลงใหลในงานจิวเวลรี่ของเราทั้ง 2 คน

เราเชื่อว่าจิวเวลรี่แต่ละชิ้น เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงการค้นพบตัวเองและการแสดงออก เป็นสิ่งที่บันทึกเรื่องราว ความผูกพัน เชื่อมโยง และการเดินทางในแต่ละช่วงชีวิต

การเดินทางที่เราทั้งสองคนชอบก็คือ "การค้นหาสมบัติล้ำค่า" จากที่ต่าง ๆ ทั่วโลกทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อเสาะหา คัดสรรเพชร พลอย มุก และอัญมณีต่างๆ จากแหล่งที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก เช่น เบลเยี่ยม ญี่ปุ่น จันทบุรี

โดยใช้ความรู้ ความชำนาญ และประสบการณ์ที่สั่งสมมาจากคุณปู่คุณย่า คุณพ่อคุณแม่ ไม่ว่าจะเป็น การเลือกวัตถุดิบเพชรพลอยเม็ดร่วงจากเหมือง ที่มีคุณภาพเป็นเลิศมาเจียระไนให้เป็นรูปทรง บรรจงติดตั้งบนตัวเรือน

โดยมีความตั้งใจคือ เพื่อเปล่งประกาย และสร้างความรู้สึกด้านบวกให้เจ้าของเช่นคุณ ไม่ว่าจะเป็น ความรู้สึกเป็นผู้ให้-ผู้รับ ความรู้สึกเติบโต ความรู้สึกเป็นที่รักและผูกพัน หรือความรู้สึกมั่นคง

นอกจากจิวเวลรี่แล้ว เราสองคนยังมีอัญมณีล้ำค่าต่าง ๆ อย่างเช่น ไพลิน ทับทิม บุศราคัม มรกต และอื่น ๆ โดยเราออกเดินทางไปยังแหล่งก้อนพลอย เช่น จันทบุรี และเพชร เช่น เพชรรัชเซีย เพชรเบลเยี่ยม เพชรไทย และเพชรเม็ด พร้อมใบรับรองจาก GIA และ HRD

หรือหากคุณมีแบบในใจอยู่แล้ว และอยากทำจิวเวลรี่แบบ Custom Made เอ๋และกอล์ฟ ก็พร้อมดูแลคุณเช่นกัน ตั้งแต่ให้คำแนะนำ งบประมาณ เลือกเพชร พลอยที่คู่ควรกับคุณ ออกแบบตัวเรือนหรือแบบจิวเวลรี่ที่คุณชอบ

Master Jewelry เราจึงไม่ได้เป็นแค่ผู้ค้าจิวเวลรี่ แต่เราเป็นแบรนด์ที่ได้รับปรัชญา หลักการ แนวคิด ประสบการณ์ และความพิถีพิถันเป็นมรดกตกทอดมาจากบรรพบุรุษ

เราทั้งสองภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่จิวเวลรี่ทุกชิ้นของเรา อยู่ในมือคุณ

มาร่วมเดินทางไปกับเราทั้งสองคนสิคะ เอ๋และกอลฟ์รับรองว่าคุณจะได้ความทรงจำและประสบการณ์ที่เป็น "สมบัติล้ำค่า" ของคุณผ่านเครื่องประดับจาก Master Jewelry ค่ะ

เอ๋-กอลฟ์ Master Jewelry
Powered by MakeWebEasy.com